TROPICLEAN PAPAYA AND COCONUT FOAMING WATERLESS SHAMPOO - DẦU TẮM KHÔ DÀNH CHO CHÓ MÈO 220ML

Còn hàng
330.000₫
 
  • Dầu gội 100% THIÊN NHIÊN đẳng 70% hữu cơ, là sản phẩm đẳng cấp dành cho những người quan tâm thật sự đến sức khỏe của thú cưng. Với chiết xuất hoàn toàn từ dầu Dừa thiên nhiên, sản phẩm giúp ngăn ngừa sự viêm da, rối lông, và an toàn sức khỏe làn da cho cả người tắm cho thú cưng. Mùi thơm dịu nhẹ giúp các bé không bị khó chịu với mùi thơm hóa chất thông thường, quá nồng gắt làm chúng dễ bị stress và khó chịu sau khi tắm.

 

  • Dầu gội kết hợp  chiết xuất từ đu đủ và dừa và một số trái cây khác như xoài, lựu, kiwi giúp làm sạch nhẹ nhàng và cân bằng độ ẩm tự nhiên cho da và lông. Sử dụng sản phẩm thường xuyên không những giúp cho da và lông thú cưng luôn mềm mại, sáng bóng, hương thơm dễ chịu mà còn giúp ngăn ngừa lông gãy rụng và xơ rối.

 

  • Thành phần chính: Nước tinh khiết, chất tẩy rửa có nguồn gốc từ dừa, bột yến mạch, dầu dưỡng tự nhiên, , hỗn hợp hữu cơ chiết xuất từ trái cây gồm (​​đu đủ, kiwi, xoài, lựu đỏ, cây yucca, hoa cúc), protein thực vật thủy phân, hương liệu, vitamin E, nha đam.

Sản phẩm liên quan