Tô chống kiến size nhỏ cho chó mèo

Còn hàng
150.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chén ăn chống kiến dành cho vật nuôi. Chất liệu nhựa chống bám dính, dễ lau chùi
Chén được thiết kế chống kiến với đáy dưới có ngăn để chứa nước nên khi để thức ăn vào tô lâu ngày kiến sẽ nghe mùi bò đến nhưng bị ngăn lại không thể bò lên trên tô. Sử dụng tô này thú cưng của bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn
Đặc biệt dưới đế tô có lớp cao su dày chống trượt ngã tránh tình trạng thú cưng hất ngã tô
Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao và không có mùi, màu sắc bắt mắt dễ thương, bền, đẹp, không độc hại, không kích ứng với da
Điểm nổi bậc
- Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp không gây hại, không làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn, màu sắc bất mắt giúp thú cưng ăn ngon mệng hơn .
- Đựng nhiều loại thức ăn: Đây vật đụng không thể thiếu, bất kỳ những người nuôi chó và người nuôi mèo nào thì cũng cần đến chúng. Ta có thể dùng Bát ăn cho chó, Bát ăn cho mèo này để đựng Thức ăn khô cho Chó Mèo.
- Sản phẩm xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng của bạn dành cho thú cưng.
- Rất dễ rửa sạch: Vì đây là sản phẩm bát ăn dành cho chó mèo làm bằng chất liệu không bám dính nên các mảng bám của thức ăn khi bám vào bát ăn sẽ dễ dàng rửa sạch bằng nước sạch hoặc các dụng cụ làm sạch thông thường. Bề mặt trơn láng, dễ dàng chùi rửa sạch sẽ sau khi sử dụng.
- Bền: Cũng vì bát ăn làm bằng nhựa chất lượng nên loại bát ăn dành cho chó mèo này cũng rất bền với thời gian. Vì bạn cũng biết đấy các pet yêu của bạn rất hiếu động và nghịch ngợm; lúc đầu trước khi cho ăn bát ăn nằm một chỗ, lúc sau đã đi đâu rồi. Không nhưng thế chúng còn nghịch ngay với những chiếc bát ăn này nữa.
- Được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Sản phẩm liên quan