Temptations - Hairball Chicken Flavor / Snack trị búi lông vị gà 60g cho mèo

Mã số sản phẩm : 023100085418
Còn hàng
80.000₫
Made in USA

Temptations Hairball Control Chicken chính là con đường ngắn nhất chinh phục trái tim và tâm hồn ăn uống của chú mèo nhà bạn. Ngoài ra quan trọng nhất  Temptations Hairball Control Chicken còn hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các trường hợp búi lông đường ruột (hairball ) cho mèo yêu của bạn. Bảo vệ tốt nhất cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh của mèo . Hãy tưởng tượng đến gương mặt vui tươi phấn khởi của chú mèo nhà bạn khi được thưởng thức món ăn khoái khẩu này, chắc chắn niềm vui trong bạn sẽ còn nhân thêm rất nhiều. Nào chúng ta hãy cùng thử ngay nhé !!!

Hướng dẫn cho ăn:

Chỉ sử dụng Temptations Hairball Control Chickencho mèo từ 1 tuổi trở lên (>12 tháng tuổi). Để đạt hiệu quả tối ưu, cho ăn 10 viên/ngày trong cùng một lúc. Cũng như với bất kì sản phẩm khác tương tự, điều chỉnh lượng thức ăn hằng ngày để đạt đủ lượng calo cần thiết trong ngày. Luôn luôn theo dõi mèo của bạn thường xuyên, luôn để nước sạch sẵn sàng cho mèo.

Để bảo quản được tốt, chúng tôi khuyến cáo nên niêm phong miệng bao kĩ với khóa zip sẵn có, lưu giữ trong điều kiện khô thoáng mát.

LƯU Ý  : Chỉ sử dụng cho mèo > 1tuổi. Nếu vẫn còn triệu chứng của hairball, tham khảo ý kiến của bác sĩ thú y. Để xa tầm tay trẻ em. Phản ứng khi sử dụng có thể kèm theo là nôn mửa hairball.

THÀNH PHẦN CHÍNH :

Thịt gà, ngô, ANIMAL FAT (bảo quản với tocopherols hỗn hợp), thịt khô, gạo, bột lúa mì , hương vị tự nhiên, Cellulose, Corn Gluten Meal, bột củ cải, dầu thực vật (bảo quản với BHA / BHT), muối, DL-Methionine, Taurine, Vitamin (Choline Chloride, dl-Alpha Tocopherol Acetate (Nguồn Vitamin E), Vitamin A bổ sung, Niacin Supplement, Vitamin B12 Supplement, Riboflavin Supplement, Thiamine mononitrate (Vitamin B1), d -Calcium pantothenate, Vitamin D3 bổ sung, Biotin, Pyridoxine HCl (Vitamin B6), axit folic), Khoáng chất (Calcium Carbonate, Potassium Chloride, Zinc Sulfate, Copper Sulfate, Mangan Sulfate, Potassium Iodide) ..

Sản phẩm liên quan