Sự xuất hiện của BIM & BUM

Sự xuất hiện của BIM & BUM

  17/04/2019

  Nguyễn Phát Tài

🥳🥳🥳🥳🥳  🅐🅛🅛 🅘🅢 🅙🅤🅢🅣 🅕🅞🅡 🅟🅔🅣🅢 - B͟Ắ͟T͟ ͟Đ͟Ầ͟U͟ ͟B͟Ằ͟N͟G͟ ͟T͟Ì͟N͟H͟ ͟Y͟Ê͟U͟ ͟-͟ ͟N͟H͟Â͟N͟ ͟R͟Ộ͟N͟G͟ ͟B͟Ằ͟N͟G͟ ͟C͟H͟I͟A͟ ͟S͟Ẻ͟   ❤️❤️❤️❤️❤️

Người yêu có thể không có, nhưng thú cưng nhất định phải có một em. :
Vì sao ư ???
Bởi vì mỗi khi cần sẻ chia, thú cưng là lựa chọn tốt nhất. Dù mình có buồn hay vui, bọn chúng vẫn chỉ biết đòi ôm ấp vuốt ve, cứ ôm ấp suốt thì tâm trạng mình cũng sẽ tốt hơn nhiều.

𝐉𝐮𝐬𝐭𝟒𝐏𝐞𝐭 được nung nấu chính nhờ những niềm vui nho nhỏ ấy, chăm sóc và dạy dỗ thú cưng, với chúng mình, chính là một loại hưởng thụ. 

Hôm nay, 𝐉𝐮𝐬𝐭𝟒𝐏𝐞𝐭 sẽ trình diện đến các Sen 𝘓𝘐𝘕𝘏 𝘝𝘈̣̂𝘛 Đ𝘈̣𝘐 𝘋𝘐𝘌̣̂𝘕 của chúng mình, những "người" từ lâu đã truyền cảm hứng cho chúng mình mỗi ngày cố gắng tìm kiếm những sản phẩm phù hợp, chất lượng dành cho Hoàng Thượng của các bạn.

 Tadaaa, 𝑩𝑼𝑴&𝑩𝑰𝑴 ra mắt tất cả mọi người đây! #bum

 BUM một chú chó thông minh, hiền lành, ngoan ngoãn, có đôi lúc hơi ngáo ngáo, hay thích nịnh nọt các Sen.

 BIM một hoàng thượng đúng nghĩa, khó ở, cao ngạo nhưng lại sống rất tình cảm, thỉnh thoảng lại tỏ vẻ dễ thương.

❤️❤️❤️ Tình yêu của chúng mình dành cho thú cưng, sau 4 năm ròng rã, cuối cùng cũng đã kết tinh rồi. Mong rằng sắp tới đây, 𝑩𝑼𝑴&𝑩𝑰𝑴 sẽ mang đến cho mọi người thật nhiều sự dễ thương, dí dỏm, đi kèm với những tâm tư sâu xa, thầm kín, để các Sen có thể chăm sóc tốt hơn cho mấy em nhỏ ở nhà mình, để mỗi ngày, được chăm sóc và ở bên thú cưng là những ngày vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất nha.
____________
Nhà của Just4pet cho Sen nào cần

𝟓𝟐𝟒 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐫𝐚̃𝐢, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟖, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟓 (Ngay ngã tư Nguyễn Tri Phương - Nguyễn Trãi)

☎️ Order - Delivery : www.just4pet.vn

 𝟬𝟵𝟯𝟯.𝟭𝟵.𝟯𝟴𝟴𝟯 - 𝟬𝟵𝟯𝟯.𝟭𝟵.𝟭𝟴𝟴𝟭

Đóng góp ý kiến