PROSENSE - Dung Dịch tẩy Giun cho chó 118ml

Còn hàng
250.000₫

GIẢI PHÁP DEWORMER  ĐIỀU TRỊ ROUNDWORM CHO DOGS
Pro · Sense Roundworm Dewormer là một công cụ tẩy giun lỏng dễ quản lý. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để điều trị chó hoặc chó con của bạn (6 tuần tuổi trở lên).

Để điều trị và kiểm soát giun tròn
Dành cho chó và chó con 6 tuần tuổi trở lên
Dễ dàng quản lý chất tẩy giun lỏng

SỔ TUYỆT VỜI
Để có cách tiếp cận chủ động đối với sức khỏe tổng thể của chú chó của bạn, hãy thêm Pro · Sense Vitamin Solution vào thói quen hàng ngày của bạn.
HƯỚNG DẪN VÀ CÁCH DÙNG
Cân chó và chó đúng cách (xem bên dưới để được hướng dẫn). Chó và chó con (6 tuần tuổi trở lên): muỗng cà phê (muỗng cà phê) cho mỗi 5 lbs trọng lượng cơ thể. Sau liều ban đầu vào ngày đầu tiên, không dùng lại cho đến ngày 14. Vào ngày 14, lặp lại liều ban đầu. Sau đó quản lý cứ sau 30 ngày để ngăn ngừa tái nhiễm. Điều trị nên được đưa ra ngay sau khi thú cưng đã ăn hoặc với thức ăn. Liều dùng có thể được cung cấp trực tiếp hoặc thêm vào thực phẩm. Đối với nhiều hộ gia đình thú cưng, cung cấp trực tiếp cho từng con chó hoặc con chó con để đảm bảo liều lượng thích hợp.
Cân chó đúng cách
Tự cân nhắc
Cân bạn và thú cưng của bạn và trừ đi sự khác biệt để có được trọng lượng của chúng
Chia trọng lượng vật nuôi cho 5 lbs
Ví dụ: 20/5 = 4 x ½ Teaspoons
Quản lý lượng ½ muỗng cà phê (muỗng cà phê) thích hợp cho mỗi 5 lbs trọng lượng cơ thể cho chó sử dụng được cung cấp ½ muỗng cà phê (muỗng cà phê)
Trộn liều vào thức ăn hoặc cho trực tiếp
Lặp lại 14 ngày sau
Lặp lại sau mỗi 30 ngày để ngăn ngừa tái nhiễm
Thông tin khác:
Lưu trữ trong khoảng 20-25ºC (68-77ºF).

THÀNH PHẦN
SẢN PHẨM
Thành phần hoạt động:
250 mg Piperazine gốc là Piperazine Citrate, mỗi muỗng cà phê (5 mL)

Thành phần không hoạt động:
Màu caramel, Hương vị, Glycerine, Methylparaben, Kali Sorbate, Đường, Vanillin, Nước
KÍCH THƯỚC CÓ SẴN
4 FL OZ (118 mL)
SỬ DỤNG
Chỉ sử dụng cho chó hoặc chó con. Hiệu quả chống giun tròn lớn (Toxocara canis và Toxascaris leonina).
CẢNH BÁO
Đừng tẩy giun con dưới 6 tuần tuổi. Không bao giờ tẩy giun cho một con chó bị bệnh hoặc con chó con. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y của bạn trong chẩn đoán, điều trị và kiểm soát ký sinh trùng. Không khuyến cáo cho chó dưới 5 lbs trọng lượng cơ thể. Không nên dùng cho chó mang thai hoặc cho con bú. Chó hoặc chó con trên 1 tuổi nên xét nghiệm máu giun tim âm tính gần đây trước khi tẩy giun.
CẨN TRỌNG
Mặc dù piperazine có mức độ an toàn cao, một con vật đôi khi có thể biểu hiện buồn nôn, nôn hoặc run cơ bắp. Tác dụng phụ như vậy thường được liên kết với quá liều; do đó, liều lượng khuyến cáo nên được theo dõi cẩn thận. Nếu triệu chứng xảy ra, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y ngay lập tức. Giữ kín khi không sử dụng. GIỮ SẢN PHẨM NÀY RA KHỎI REACH CỦA TRẺ EM VÀ THÚ VỊ ĐỂ TRÁNH XÁC NHẬN TIÊU THỤ

Sản phẩm liên quan