𝐌𝐄𝐎𝐖𝐂𝐀𝐓 𝐋𝐈𝐓𝐓𝐄𝐑 PREMIUM BABY POWDER 10L/7KG - CÁT VỆ SINH CHO MÈO HƯƠNG PHẤN EM BÉ 10L/7KG

Mã số sản phẩm : MC-103
Còn hàng
115.000₫

😻😺😼😸😽😻 Sở hữu những chú mèo cưng trong nhà như một liều thuốc tinh thần giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng trong nhịp sống hối hả thường nhật.
Tuy nhiên có phải bạn đang đau đầu về vấn đề trong nhà có mùi khó chịu từ nước tiểu và phân của mèo? Cát vệ sinh cho mèo mà bạn đang dùng không thể khử đuợc mùi hôi đó, và còn có nhiều bụi đất, rất khó khăn khi dọn dẹp?

Khi gặp những vấn đề khó khăn trong việc sử dụng cát mèo, bạn có thể thử dùng cát vệ sinh mèo 𝐌𝐄𝐎𝐖𝐂𝐀𝐓 𝐋𝐈𝐓𝐓𝐄𝐑 xem sao nhé.

🐾 🐾 𝐌𝐄𝐎𝐖𝐂𝐀𝐓 𝐋𝐈𝐓𝐓𝐄𝐑 là cát vệ sinh cho mèo đầu tiên đuợc tạo ra từ "𝙱𝙴𝙽𝚃𝙾𝙽𝙸𝚃𝙴" kết hợp với "𝙰𝙲𝚃𝙸𝚅𝙰𝚃𝙴𝙳 𝙲𝙰𝚁𝙱𝙾𝙽" chất lượng cao, được sản xuất theo quy trình hiện đại.

🌟 𝙱𝙴𝙽𝚃𝙾𝙽𝙸𝚃𝙴 là một loại khoáng sét tự nhiên và tạo sự kết dính trong vo viên cực nhanh, chặt chẽ.

🌟 𝙰𝙲𝚃𝙸𝚅𝙰𝚃𝙴𝙳 𝙲𝙰𝚁𝙱𝙾𝙽 hay còn gọi là than hoạt tính, được làm ra từ những nguyên liệu thiên nhiên. 𝙰𝙲𝚃𝙸𝚅𝙰𝚃𝙴𝙳 𝙲𝙰𝚁𝙱𝙾𝙽 (than hoạt tính) có độ xốp cao, độ hấp phụ tốt, được ứng dụng cho lọc sạch không khí, độc tố và khử mùi hôi,…làm sạch môi trường xung quanh tạo không gian không thoáng, sạch sẽ cho môi trường sinh hoạt và làm việc. Có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ các mùi hôi. Đồng thời còn có khả năng kháng khuẩn cao, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe con người và thú cưng. Thân thiện, an toàn với môi trường.

Sự kết hợp giữa 𝙱𝙴𝙽𝚃𝙾𝙽𝙸𝚃𝙴 và 𝙰𝙲𝚃𝙸𝚅𝙰𝚃𝙴𝙳 𝙲𝙰𝚁𝙱𝙾𝙽 giúp cho cát vệ sinh 𝐌𝐄𝐎𝐖𝐂𝐀𝐓 𝐋𝐈𝐓𝐓𝐄𝐑 có các tính năng vượt trội sau:

✔️ Khả năng kháng khuẩn cao giúp hạn chế các tác nhân gây bệnh cho mèo cưng.

✔️ Kết dính cực nhanh với chất thải của mèo nhờ đặc tính siêu thấm hút. Giúp vón nhanh và chặt.

✔️ Tiêu diệt các mùi khó chịu với thành phần 𝙰𝙲𝚃𝙸𝚅𝙰𝚃𝙴𝙳 𝙲𝙰𝚁𝙱𝙾𝙽 hay còn gọi là than hoạt tính. Giúp khử mùi cực kì hiệu quả gấp 5 lần. (Khác hẳn những loại cát chỉ sử dụng chất tạo mùi thông thường.)

✔️ Không còn bụi khi sử dụng do đuợc ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới về khử bụi và quá trình tiệt trùng bằng nhiệt độ cao để chắt lọc thành phần bentonite tinh khiết nhất cho sản phẩm.

✔️ Là sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây kích ứng cho con người và vật nuôi.

✨✨✨ 𝐌𝐄𝐎𝐖𝐂𝐀𝐓 𝐋𝐈𝐓𝐓𝐄𝐑 ĐẢM BẢO MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG NGAY TỪ LẦN ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG.✨✨✨

Sản phẩm liên quan