Milk Bone 1.13kg / bánh tuỷ bò.

Mã số sản phẩm : 079100923274
Còn hàng
570.000₫
Bánh quy nguyên chất của Milk-Bone® là những món ăn nhẹ giòn ngon lành và ngon miệng. Chuẩn bị cẩn thận, những món ăn ngon này sẽ cho con chó của bạn niềm vui đích thực đơn giản mà con chó của bạn mang lại cho bạn mỗi ngày.

 

 

Được chuẩn bị cẩn thận bởi những người chế biến đồ ăn nhẹ cho Milk-Bone®, những món ăn ngon này sẽ mang đến cho con chó một niềm vui đơn giản, chân thành mà con chó của bạn mang đến cho bạn mỗi ngày.

 Làm sạch răng và làm tươi hơi thở

Kết cấu giòn giúp loại bỏ mảng bám và tích tụ vôi răng

12 Vitamin và khoáng chất Được củng cố để giúp giữ chó tốt nhất

Lành mạnh và ngon Món ngon mà bạn có thể cảm thấy tốt về việc cho

 

Thành phần Bột mì nguyên cám, bột mì, thịt và bột xương, sữa, mỡ bò (được bảo quản bằng BHA / BHT), muối, hương vị tự nhiên, Dicalcium Phosphate, canxi cacbonat, bột lúa mạch, men bia khô, Sodium Metabisulfite (được sử dụng làm chất bảo quản ), Khoáng chất (Ferrous Sulfate, Kẽm Oxide, Manganous Oxide, Đồng Sulfate, Canxi Iodate, Sodium Selenite), Vitamin (Bổ sung Vitamin E, Bổ sung Niacin, Bổ sung Vitamin A, D-Calcium Pantothenate, Bổ sung Riboflavin, Pyridoxine Hiđrôclorua, Bổ sung Vitamin D3 , Folic Acid, Biotin, Vitamin B12 Supplement), BHA (được sử dụng làm chất bảo quản)

Hàm lượng dinh dưỡng

Protein thô (tối thiểu) 15,0%

Chất béo thô (tối thiểu) 5.0%

Sợi thô (Tối đa) 3,5%

Độ ẩm (tối đa) 12.0%

Canxi (tối thiểu) 0,54%

Phốt pho (tối thiểu) 0,45%

Đồng (tối thiểu) 6,6 mg / kg

Kẽm (Tối thiểu) 71 mg / kg

Iốt (tối thiểu) 0,9 mg / kg

Vitamin A (tối thiểu) 4400 IU / kg

Vitamin D (tối thiểu) 440 IU / kg

Vitamin E (tối thiểu) 44 IU / kg

Axit panthothenic (tối thiểu) 11 mg / kg

Vitamin B12 (Tối thiểu) 0,020 mg / kg

Sắt (tối thiểu) 36 mg / kg

Magnesium% (Min.) 0.06%

Hàm lượng calo Năng lượng trao đổi (ME) 3150 kcal / kg; 40 kcal / trị liệu

 

Cách dùng:

Cho ăn vặt hoặc ăn như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh. Chia thành từng miếng nhỏ cho chó nhỏ. Luôn theo dõi con chó của bạn trong khi điều trị. Chúng tôi khuyên bạn nên cho 1 - 5 bánh quy mỗi ngày như là một phần trong chế độ ăn uống thông thường của con chó. Như một hướng dẫn cho phép 1 biscuit cho mỗi £ 10 trọng lượng cơ thể của con chó của bạn. Các yêu cầu về calo có thể thay đổi dựa trên kích thước và mức độ hoạt động. Kiểm tra với bác sĩ thú y của bạn nếu bạn có thắc mắc.

Sản phẩm liên quan