MEOWCAT SILICA CAT LITTER PREMIUM COFFE - Cát Thủy Tinh Vệ Sinh Cho Mèo Meowcat Cho Mèo Hương Cà Phê 5L

Còn hàng
155.000₫

Cát Thủy Tinh Meowcat Cho Mèo được sản xuất bằng nguyên liệu siêu hút nước và khử mùi cực tốt. Cát Thủy Tinh Meow được dùng để giúp mèo đi vệ sinh sạch sẽ!

Cát thủy tinh còn được gọi là Cát Silic, thành phần của Cát Thủy Tinh Meowcat Cho Mèo chủ yếu là silic tự nhiên, không độc, khử mùi, hút nước, kháng khuẩn cực tốt … Cát thủy tinh là sản phẩm lý tưởng cho việc giải quyết vấn đề đi vệ sinh cho mèo và bảo vệ môi trường.

Cát Thủy Tinh Meowcat Cho Mèo cho mèo được đóng túi 5 lít (2,7kg), trọng lượng Cát Thủy Tinh rất nhẹ, khó vỡ với đặc tính nổi bật là hút nước, hút mùi cực mạnh, đặc biệt là không bụi, không dính chân mèo!

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CÁT THỦY TINH CHO MÈO MEOWCAT?

 

1. Cát Thủy Tinh Meowcat Cho Mèo có khả năng khử mùi cực mạnh: Cát thủy tinh có thể hút mùi hôi trong phân hoặc nước tiểu của mèo, hút nước phân thải mạnh … bảo đảm duy trì không gian trong sạch không có mùi.

2.Cát Thủy Tinh Meowcat Cho Mèo có tốc độ hút ẩm cực mạnh: Cát Thủy Tinh Meowcat Cho Mèo có thể hút thành phần nước trong phân, nước tiểu của thú cưng trong thời gian ngắn nhất; lượng ẩm hút vào có lên đến gần 100% thể trọng của Cát Thủy Tinh Meowcat Cho Mèo sẽ giúp duy trì độ khô ráo, sạch sẽ ngay sau khi mèo đi vệ sinh

3. Cát Thủy Tinh Meowcat Cho Mèo mang lại hiệu quả lâu dài: Chỉ cần một chút là có thể giải quyết tất cả vấn đề, vì lực hút nước mạnh, một túi 5 lít cát thủy tinh vệ sinh cho mèo tương đương với 2 – 3 túi cát mèo Bentonite cùng khối lượng.

4. Cát Thủy Tinh Meowcat Cho Mèo có tính năng kháng khuẩn mạnh: Cát Thủy Tinh Meowcat Cho Mèo với khả năng diệt khuẩn cao, làm cho khu vực vệ sinh của mèo không ô nhiễm sinh bệnh.

5.Cát Thủy Tinh Meowcat Cho Mèo rất dễ dọn vệ sinh: Giúp các chủ nhân dọn dẹp “sản phẩm” của mèo cưng dễ dàng nhanh chóng hơn, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn trong việc chăm sóc mèo yêu của mình.

Chú ý: Để sản phẩm Cát Thủy Tinh Meowcat Cho Mèo ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào

Sản phẩm liên quan