Medium Size Cat Litter Box - toilet cho mèo Makar 50cm×38cm×20cm

Còn hàng
240.000₫

Hộp đựng mèo Makar Bentonite được thiết kế chuyên dụng cho mèo bentonite. Các lỗ hình tứ giác trên màn hình đã giải quyết các vấn đề mà mèo bentonite gây ô nhiễm không khí và mèo. Các lỗ hình tứ giác rò rỉ các mảnh vụn của mèo xuống đáy, và giữ cho mèo tốt trên màn hình nguyên vẹn để tiếp tục sử dụng.
● Hộp xả rác có thiết kế hiện đại: hình dạng của nó trông giống như một quả trứng, thời trang và đơn giản. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của bề mặt bên ngoài mờ và bề mặt bên trong được đánh bóng. Cấu trúc cơ thể của hộp rác là ngắn gọn và màu sắc đa dạng.
● Thiết kế ba phần, nắp / màn hình rơi cát và đáy. Đủ chiều cao có thể ngăn không cho cát tràn ra ngoài, nắp đậy thuận tiện cho chủ sở hữu để làm sạch cát.
● Thiết kế tích hợp của bàn chân rơi cát và vỏ bọc là bằng sáng chế của makar. Cát sẽ rơi vào hộp mèo khi mèo chui ra khỏi hộp. Vì vậy, bạn không cần phải dành thêm thời gian để làm sạch bàn chân rơi cát.
● Nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao rất an toàn cho mèo. Màu sắc tươi sáng không bao giờ phai, 100% Polypropylen, mềm mại và dai.
Gửi phản hồi

MÀU SẮC CÓ THỂ HẾT BẤT NGỜ XIN QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM Ạ

Sản phẩm liên quan