IsKhan Allergy Free 1.2kg - Thức ăn hạt cho chó bị dị ứng , viêm da

Mã số sản phẩm : 15640045
Còn hàng
290.000₫

Hạt Iskhan Allergy Free 1.2kg
Dành cho chó cần bổ sung dưỡng chất cho da và lông. 
Hỗ trợ cho chó đang điều trị viêm da, ngừa viêm da.

Là dòng sản phẩm thức ăn hạt dành cho thú cưng mới với công thức vượt trội không chứa ngũ cốc, không chứa chất bảo quản, không có sản phẩm làm thay đổi gen từ thương hiệu Iskhan Hàn Quốc.

Hạt Iskhan Allergy Free Ngừa Dị Ứng là sản phẩm thức ăn dành cho chó với sự hạn chế tối đa ngũ cốc và các thành phần thường gây dị ứng cho chó, đồng thời đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, độ tươi ngon cũng như cân bằng dưỡng chất giúp chó nhà bạn khỏe mạnh.

Tác Dụng: Hạt Iskhan Allergy Free Ngừa Dị Ứng cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho chú chó đang trưởng thành của bạn, với các chất dinh dưỡng dồi dào và an toàn được phân hủy thủy phân hạng nhất giúp giữ nguyên sự tươi ngon mà không làm thú cưng dị ứng. Hạt còn cung cấp lượng axit amin hoàn hảo để bảo vệ đường ruột và cấu trúc ruột giúp tiêu hóa tốt hơn.

Đặc biệt: Hạt Iskhan Allergy Free Ngừa Dị Ứng còn sử dụng tối đa chiết xuất chất xơ để giúp hệ tiêu hóa nhất là đường ruột loại bỏ tạp chất dễ dàng, tọ điều kiện cho vi sinh vật có lợi phát triển, đồng thời giảm tải cho các hoạt động của bao tử
Nguyên Liệu / Thành Phần: Đạm đậu nành thủy phân, thịt gà thủy phân, gạo lức, sữa đậu nành, vtamin và khoàng chất tổng hợp
Khuyến Khích: Cho chó uống đủ nước trong ngày
Nhà Sản Xuất: Iskhan
Xuất Xứ: Hàn Quốc

Sản phẩm liên quan