Groomer’s Salon Select Puppy - Sữa tắm chó con 544ml

Mã số sản phẩm : 736990040213
Còn hàng
200.000₫

SỰ MIÊU TẢ
Groomer từ Salon Chọn ™ Dầu gội cho chó con không chứa chất tẩy rửa hay chất kích thích mạnh để bảo vệ làn da nhạy cảm của chó con của bạn, và có thêm lợi ích là không gây dị ứng & không chảy nước mắt. Groomer từ Salon Chọn ™ Dầu gội cho chó giữ cho bộ lông mềm mại và được điều hòa trong khi để lại một mùi thơm bột sạch, tươi cho bé.

LỢI ÍCH CHÍNH
Spot-On-Safe: Sẽ không loại bỏ các phương pháp điều trị bọ chét và bọ chét tại chỗ.
Không chứa Paraben: Paraben đã được tìm thấy để bắt chước estrogen trong cơ thể - và khi mức độ bị phá vỡ, một liên kết đã phát triển với các vấn đề về ung thư vú và sinh sản. Tất cả các công thức Groomer từ Blend® đều không chứa Paraben, nhằm thúc đẩy sự an toàn, sức khỏe và sức khỏe của thú cưng của bạn.
Không chứa xà phòng: Chỉ có các chất tẩy rửa có nguồn gốc tự nhiên, Không chứa xà phòng khắc nghiệt hoặc chất tẩy rửa gây hại.
Cân bằng độ pH: Da nhạy cảm Pet Pet cần điều trị cân bằng pH. Dầu gội và dầu xả của con người được pha chế ở độ pH (có tính axit cao hơn) - và không thể dùng được vật nuôi.
Bao bì tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha
HƯỚNG DẪN
Sử dụng nước ấm,làm ướt và thoa dầu gội. Massage sâu vào da. Rửa sạch và lặp lại quá trình nếu cần. Đủ nhẹ nhàng để sử dụng thường xuyên.

THÀNH PHẦN
Nước tinh khiết, dầu tẩy trang gốc dầu dừa, DMDM-Hydantoin, Tetrasodium EDTA, Frag Frag, FD & C Red # 33.

THẬN TRỌNG
Tránh xa trẻ em, không được tiếp xúc với mắt

LƯU TRỮ
Lưu trữ trong thùng chứa ban đầu ở nơi khô ráo, thoáng mát, và có thể ở dưới 86 ° F hoặc 30 ° C.

 

Sản phẩm liên quan