GROOMER’S SALON SELECT FLEA SHAMPOO - DẦU TẮM CAO CẤP DIỆT VE , BỌ CHÉT 544ML CHO CHÓ

Còn hàng
250.000₫
Groomer từ Salon Chọn ™ Flea Dầu gội giết bọ chét khi tiếp xúc và làm cho thú cưng của bạn có mùi tươi và sạch. Nó nhẹ nhàng làm sạch và tẩy tế bào chết da và áo khoác. Nó làm cho bộ lông mềm mại và bóng.

FLEAS
Chó và các động vật máu nóng khác đặc biệt dễ nhiễm bọ chét ở vùng khí hậu thời tiết ấm áp hoặc trong những tháng mùa hè khi nhiệt độ không khí và độ ẩm cao. Chó có thể nhiễm bọ chét từ những chú chó, hoặc từ môi trường. Bọ chét sử dụng đôi chân mạnh mẽ của chúng để nhảy lên con vật chủ (con chó của bạn) và sau đó cắn con vật. Những vết cắn này có thể gây ngứa, rụng tóc và các điểm nóng do ngứa, tổn thương viêm và thậm chí nhiễm trùng da. Bạn cũng có thể nhận thấy các hạt nhỏ giống như bụi bẩn trên thú cưng của bạn - đó là phân bọ chét và máu được tiêu hóa.

Bọ chét cái có thể sống tới vài tuần trên thú cưng của bạn và có thể đẻ từ 20-30 quả trứng mỗi ngày trong thời gian đó. Một số trứng sẽ nở thành ấu trùng trên thú cưng của bạn, trong khi những quả khác rơi ra, vào môi trường nhà bạn - nơi chúng ăn vảy da và các chất hữu cơ khác. Cha mẹ thú cưng phải đối xử với cả con chó cũng như môi trường bên trong & bên ngoài nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Groomer Groom Salon Chọn Flea Dầu gội kết hợp với Điều trị tiền đề hữu cơ Richard Richard Organics cho bọ chét - được làm bằng 100% axit Boric tự nhiên.

SỰ MIÊU TẢ
Groomer từ Salon Chọn ™ Flea Dầu gội giết bọ chét khi tiếp xúc và làm cho thú cưng của bạn có mùi tươi và sạch. Nó nhẹ nhàng làm sạch và tẩy tế bào chết da và áo khoác. Nó làm cho bộ lông mềm mại và bóng. Chỉ sử dụng trên chó. Nhẹ nhàng làm sạch & tẩy tế bào chết cho da & áo khoác. Lá áo mềm & sáng. Cũng giúp làm dịu làn da bị kích thích do bọ chét cắn.

TRIỆU CHỨNG
Giọt nước hay con bọ chét bụi bẩn trong bộ lông chó.
Bọ chét trên chó hoặc trong môi trường chó.
Viêm da dị ứng
Gãi quá mức, liếm hoặc cắn vào da
Rụng tóc
Vảy và điểm nóng
Giun băng
Nướu nhạt
LỢI ÍCH CHÍNH
Permethrin: Permethrin là một loại thuốc tổng hợp được sử dụng làm thuốc diệt côn trùng và thuốc chống côn trùng. Nó cũng điều trị bệnh ghẻ. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm bọ chét cho thú cưng và yêu cầu đăng ký EPA để sử dụng.
Không chứa Paraben: Paraben đã được tìm thấy để bắt chước estrogen trong cơ thể - và khi mức độ bị phá vỡ, một liên kết đã phát triển với các vấn đề về ung thư vú & sinh sản. Tất cả các công thức của chúng tôi là Paraben-Free, để thúc đẩy sự an toàn, sức khỏe và sức khỏe của thú cưng của bạn.
Cân bằng độ pH: Da nhạy cảm Pet Pet cần điều trị cân bằng pH. Dầu gội đầu của con người được pha chế ở độ pH thấp hơn (có tính axit hơn) - và không nên sử dụng cho thú cưng của bạn.
Không chứa xà phòng: Chỉ những chất tẩy rửa nhẹ nhàng, có nguồn gốc tự nhiên mới được sử dụng trong các công thức của chúng tôi. Không chứa xà phòng khắc nghiệt hoặc chất tẩy rửa gây hại.
Giết Fleas & Ticks khi tiếp xúc: Công thức với pyrethrum để kiểm soát tối đa bọ chét.
Nhuộm miễn phí
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Ngâm kỹ động vật bằng nước ấm mất 2-3 phút để làm ướt lông hoàn toàn. Không thoa dầu gội quanh mắt. Thoa dầu gội lên đầu và tai, sau đó bôi; Lặp lại quy trình với cổ, ngực, giữa và chân sau, hoàn thiện chân cuối cùng. Để động vật đứng 10 phút (đây là một phần quan trọng của quy trình chải chuốt), sau đó rửa kỹ động vật. Ở động vật cực kỳ bẩn hoặc có vảy, quy trình trên có thể được lặp lại. Bộ đồ giường và vật nuôi nên được xử lý đồng thời với một sản phẩm được phê duyệt. Rửa tay sau khi xử lý. Không dùng lại sản phẩm trong một tuần. Vui lòng sử dụng lượng dầu gội sau đây tùy thuộc vào kích thước con chó của bạn: • Dưới 20lb: 0,5oz • 20-50lb: 1,5oz • 50lb trở lên: 2,5oz

THÀNH PHẦN
Permethrin ((3-Phenoxyphenyl) methyl (+/,) cis / trans-3 (2,2-dichloroethenyl) - dimethyl cyclopropanecarboxylate.

THẬN TRỌNG
Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt.

LƯU TRỮ
Lưu trữ trong thùng chứa ban đầu ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời, ở nhiệt độ dưới 86 ° F hoặc 30 ° C.

 

FLEAS

Dogs & other warm-blooded animals are especially prone to catching fleas in warm-weathered climates or during the summer months when air temperatures and humidity levels are high. Dogs can catch fleas from other furry friends, or from the environment. Fleas use their strong back legs to jump on the “host” (your dog) and then bite the animal. These bites can cause itching, hair-loss & hot-spots from itching, inflamed lesions and even skin infections. You may also notice small dirt-like particles on your pet – which is flea feces and digested blood.

The female fleas can live up to a few weeks on your pet, and may lay between 20-30 eggs a day during that time. Some eggs will hatch into larvae on your pet, while the others fall off, into your home environment –  where they feed off skin scales and other organic matter. Pet parents must treat both the dog as well as the inside & outside home environments. We recommend using Groomer’s Salon Select Flea Shampoo in conjunction with our Richard’s Organics Premise Treatment for Fleas – made with 100% natural Boric Acid.

DESCRIPTION

Groomer’s Salon Select™ Flea Shampoo kills fleas on contact and leaves your pet smelling fresh and clean. It gently cleanses and exfoliates skin and coat. It leaves the coat soft and lustrous. For use only on dogs. Gently cleanses & exfoliates skin & coat. Leaves the coat soft & shining. Also helps soothe irritated skin due to Flea bites.

SYMPTOMS

 • Droppings or “flea dirt” in a dog’s coat.
 • Flea eggs on dog or in dog’s environment.
 • Allergic dermatitis
 • Excessive scratching, licking or biting at skin
 • Hair loss
 • Scabs and hot spots
 • Tape worms
 • Pale gums

KEY BENEFITS

 • Permethrin: Permethrin is a synthetic medication used as an insecticide and insect repellant. It also treats scabies. It’s widely used in many pet flea & tick products and requires an EPA registration for its use.
 • Paraben-Free: Parabens have been found to mimic estrogen in the body- and when levels are disrupted, a link has developed with breast cancer & reproductive issues. All our formulas are Paraben-Free, to promote the safety, well-being and health of your pet. 
 • pH Balanced: Pet’s sensitive skin requires pH balanced treatment. Human shampoos are formulated at a lower pH (more acidic) -and should not be used on your pet.
 • Soap-Free: Only the gentlest, naturally derived cleansers are used in our formulas. Contains no harsh soaps or damaging detergents.
 • Kills Fleas & Ticks on Contact: Formulated with pyrethrum for maximum control of fleas.
 • Dye-Free

DIRECTIONS

Thoroughly soak animal with warm water taking 2-3 minutes to thoroughly wet hair. Do not apply shampoo around eyes. Apply shampoo on head and ears, then lather; repeat procedure with neck, chest, middle and hind quarters, finishing legs last. Let animal stand 10 minutes (this is an important part of the grooming procedure), then rinse animal thoroughly. In extremely dirty or scaly animals, the above procedure may be repeated. Pet bedding and quarters should be treated simultaneously with an approved product. Wash hands after handling. Do not reapply product for one week. Please use the following amount of shampoo depending upon the size of your dog: • Less than 20lb: 0.5oz  • 20-50lb: 1.5oz • 50lb or more: 2.5oz

INGREDIENTS

Permethrin ((3-Phenoxyphenyl) methyl (+/–) cis/trans-3 (2,2-dichloroethenyl) – dimethyl cyclopropanecarboxylate .0.65% INERT INGREDIENTS:99.35%

PRECAUTIONS

Keep out of reach of children. Avoid contact with eyes.

STORAGE

Store in the original container in a dry, cool place, and away from sunlight, at a temperature below 86°F or 30°C.

SATISFACTION GUARANTEE (USA Only)

Return unused product with original receipt to place of purchase.

Sản phẩm liên quan