Groomer's Salon Select - Dầu Gội Yến Mạch Dưỡng Ẩm Lông Da , chống Kích ứng 544ml

Còn hàng
230.000₫

SỰ MIÊU TẢ
Groomer từ Salon Chọn Oatmeal Itch Cứu dầu gội đầu được đặc chế để cung cấp cứu trợ tự nhiên cho các kích ứng da, với bột yến mạch keo tự nhiên. Đã được chứng minh để chữa lành kích ứng da nhanh hơn, giảm ngứa da bị kích thích khô, làm dịu và làm dịu da, và cung cấp độ ẩm tự nhiên.

LỢI ÍCH CHÍNH
Bột yến mạch keo: Làm dịu và bảo vệ da khô, hoặc ngứa, viêm. Để lại một lớp màng bảo vệ trên da làm chậm mất nước và giúp sửa chữa và duy trì hàng rào biểu bì. Saponin trong bột yến mạch giúp hòa tan bụi bẩn, dầu và chất tiết bã nhờn. Cung cấp cứu trợ và bảo vệ da cho côn trùng cắn và phát ban do cây thường xuân độc và các loại cây tương tự.
Baking Soda: Có đặc tính khử trùng nhẹ và có thể là một loại thuốc diệt nấm hiệu quả chống lại một số sinh vật. Được sử dụng như một mùi đa mục đích và loại bỏ vết bẩn.
Cân bằng pH: Da nhạy cảm Pet Pet cần điều trị cân bằng pH. Dầu gội đầu của con người được pha chế ở độ pH thấp hơn (có tính axit hơn) - và không nên sử dụng cho thú cưng của bạn.
Không chứa xà phòng: Chỉ những chất tẩy rửa nhẹ nhàng, có nguồn gốc tự nhiên mới được sử dụng trong các công thức của chúng tôi. Không chứa xà phòng khắc nghiệt hoặc chất tẩy rửa gây hại.
Không chứa Paraben: Paraben đã được tìm thấy để bắt chước estrogen trong cơ thể - và khi mức độ bị phá vỡ, một liên kết đã phát triển với các vấn đề về ung thư vú & sinh sản. Tất cả các công thức của chúng tôi là Paraben-Free, để thúc đẩy sự an toàn, sức khỏe và sức khỏe của thú cưng của bạn.
SpotTHER on-Safe: Sẽ không loại bỏ các phương pháp điều trị bọ chét tại chỗ
Bi-Lingual & Bao bì Tây Ban Nha
HƯỚNG
Sử dụng nước ấm, áo ướt kỹ và thoa dầu gội. Massage bọt sâu vào áo khoác và da. Cho phép ở lại trên thú cưng trong vài phút. Rửa sạch và lặp lại quá trình nếu cần thiết. Sử dụng Groomer từ Salon Sect Oatmeal Dầu xả để giảm đau thêm.

THÀNH PHẦN
Nước tinh khiết, sữa rửa mặt gốc dầu dừa, Acrylates Copolyme, Natri bicarbonate, bột yến mạch keo USP, nước hoa, DMDM-Hydantoin, Tetrasodium EDTA, Carmel Color

THẬN TRỌNG
Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt.

LƯU TRỮ
Lưu trữ trong thùng chứa ban đầu ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời, ở nhiệt độ dưới 86 ° F hoặc 30 ° C.

Sản phẩm liên quan