Groomer's Salo Select - Dầu gội dành cho chó lông trắng, bẩn màu 544ml

Còn hàng
230.000₫

SỰ MIÊU TẢ
Groomer từ Salon Chọn Dầu gội trắng được sản xuất một cách khoa học dành riêng cho chó, mèo và ngựa trắng. Công thức nhẹ nhàng nhưng hiệu quả này không chứa chất tẩy trắng hay peroxide - vì vậy nó rất nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm của thú cưng. Công thức chải chuốt chuyên nghiệp này loại bỏ màu vàng một cách an toàn khỏi áo khoác trắng, làm sáng áo khoác trắng và loại bỏ vết bẩn với việc sử dụng nhiều lần. Chất tẩy rửa nhẹ nhàng, có nguồn gốc tự nhiên giúp áo khoác và da sạch và khỏe mạnh, đồng thời loại bỏ các vết bẩn và vết bẩn bẩn thỉu. Công thức tiên tiến sử dụng chất làm sáng quang học được cấp bằng sáng chế so với thuốc tẩy hoặc peroxit khắc nghiệt để mang lại màu trắng sáng và rực rỡ cho bộ lông tự nhiên của thú cưng của bạn. Công thức cân bằng pH nhẹ không chứa chất phụ gia hoặc thành phần gây kích ứng có thể gây hại cho vật nuôi. Gội đầu thường xuyên để có kết quả tốt nhất.

LỢI ÍCH CHÍNH
· Bột yến mạch keo: Làm dịu và bảo vệ da khô, hoặc ngứa, viêm. Để lại một lớp màng bảo vệ trên da làm chậm mất nước và giúp sửa chữa và duy trì hàng rào biểu bì. Saponin trong bột yến mạch giúp hòa tan bụi bẩn, dầu và chất tiết bã nhờn. Cung cấp cứu trợ và bảo vệ da cho côn trùng cắn và phát ban do cây thường xuân độc và các loại cây tương tự.

· Không có chất tẩy trắng hoặc Peroxide: Không chứa các chất phụ gia khắc nghiệt hoặc gây khó chịu có thể gây hại cho thú cưng.

· Chất tăng trắng quang học được cấp bằng sáng chế: Loại bỏ một cách an toàn sự xuất hiện của lông màu vàng và bẩn trong khi mang ra ngoài lớp lông trắng sáng tự nhiên cho thú cưng.

· Phức hợp phục hồi tơ tằm: Tạo thành một lá chắn bảo vệ xung quanh thân tóc để giữ độ ẩm và tạo độ bóng rực rỡ, đồng thời nhẹ nhàng giải phóng các nút thắt và rối.

· Spot-On-Safe: Sẽ không loại bỏ các phương pháp điều trị bọ chét và bọ chét tại chỗ.

· Không chứa Paraben: Paraben đã được tìm thấy để bắt chước estrogen trong cơ thể - và khi mức độ bị phá vỡ, một liên kết đã phát triển với các vấn đề về ung thư vú và sinh sản. Tất cả các công thức Groomer từ Blend® đều không chứa Paraben, nhằm thúc đẩy sự an toàn, sức khỏe và sức khỏe của thú cưng của bạn.

· Không chứa xà phòng: Chỉ những chất tẩy rửa nhẹ nhàng, có nguồn gốc tự nhiên mới được sử dụng trong các công thức Groomer Phụ Blend®. Không chứa xà phòng khắc nghiệt hoặc chất tẩy rửa gây hại.

· Cân bằng độ pH: Da nhạy cảm Pet Pet cần điều trị cân bằng pH. Dầu gội và dầu xả của con người được pha chế ở độ pH thấp hơn (có tính axit hơn) - và không nên được sử dụng trên thú cưng của bạn.

· Bao bì tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

HƯỚNG DẪN
Sử dụng nước ấm, áo ướt kỹ và thoa dầu gội. Massage bọt sâu vào áo khoác và da. Rửa sạch và lặp lại quá trình nếu cần thiết.

THÀNH PHẦN
Nước tinh khiết, chất tẩy rửa gốc dầu dừa, DMDM-Hydantoin, Hương thơm, Tetrasodium EDTA, Protein thủy phân, Ethanol, Chất làm sáng quang học, D & C Violet # 2.

THẬN TRỌNG
Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt.

LƯU TRỮ
Lưu trữ trong thùng chứa ban đầu ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời, ở nhiệt độ dưới 86 ° F hoặc 30 ° C.

Sản phẩm liên quan