Greenies 71g - Dental Treats Fish & Tuna cho mèo

Mã số sản phẩm : 642863103247
Còn hàng
88.000₫

Vấn đề bảo vệ sức khỏe răng miệng của mèo hiện nay đang được quan tâm hàng đầu nhất là đối với mèo trưởng thành . Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó nhãn hàng Feline Greenies ® Dental Treat đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và giúp chăm sóc duy trì sức khỏe răng miệng cho mèo của bạn thật tốt. Viên snack có một hình dạng độc đáo với kết cấu giòn đã được chứng minh làm giảm cao răng. Ngoài ra, với nhiều hương vị thơm ngon mà mèo vốn yêu thích chắc chắn sẽ khuấy động niềm vui của mèo. Chăm sóc răng miệng cho mèo chưa bao giờ lại trở nên dễ dàng đến thế.

Điểm nổi bật :
- Chúng tôi giúp làm sạch răng mèo của bạn bằng biện pháp sử dụng hành động nhai tự nhiên của chúng để lau sạch cao răng tích tụ trên bề mặt răng. Làm sạch răng và hơi thở.

- Sử dụng các thành phần dinh dưỡng tự nhiên với các vitamin bổ sung, khoáng chất, taurine và chất diệp lục cho mèo sức khỏe tối ưu.

- Mỗi viên chỉ chứa 1,25 calo và không chứa hương vị nhân tạo hoặc chất bảo quản. Được thiết kế để sử dụng hàng ngày

- Feline greenies ® Dental Treats là phương pháp điều trị duy nhất được Hội đồng Y tế Nha khoa thú y Seal chấp thuận làm giảm cao răng.
 Chú ý: Như với bất kỳ sản phẩm khác, giám sát mèo của bạn để đảm bảo lượng sử dụng đầy đủ. Không dùng quá liều có thể gây hại hoặc thậm chí gây tử vong cho mèo.

Hướng dẫn sử dụng: Cho ăn như một bữa ăn nhẹ hoặc kết hợp với chế độ ăn uống thường xuyên cho mèo của bạn. Vì lợi ích nha khoa tốt nhất, sử dụng cho mèo hàng ngày. Như với bất kỳ điều trị nào khác, luôn luôn điều chỉnh số lượng bữa ăn chính để bù đắp cho lượng calo cung cấp bởi snack.
Feline greenies ® Dental Treats được xây dựng cho mèo 1 tuổi trở lên. Cung cấp nước uống sạch mọi lúc.  Để giúp bảo quản tốt, chúng tôi đề nghị niêm phong túi chặt chẽ và lưu trữ nó trong một vị trí khô mát.

Sản phẩm liên quan