Greenies 60g - Hairball Control Chicken Flavor

Mã số sản phẩm : 642863101397
Còn hàng
88.000₫

Snack Feline Greenies SmartBite Hairball Control kiểm soát lượng bánh cho ăn, lượng calo và kết hợp điều trị kép. Công thức này có thành phần tự nhiên FIBERBLEND ™ giúp giảm thiểu sự hình thành các búi lông và hỗ trợ, tăng cường sức khỏe, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe. Feline Greenies SmartBite Hairball Control vừa là bánh thưởng, vừa kết hợp chăm sóc bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mèo yêu của bạn.

Điểm nổi bật:

- Các chuyên gia thú y đã xây dựng lên công thức mới cung cấp cho mèo chất xơ, mang lại sự cân bằng để giúp giảm thiểu sự hình thành của hairballs (búi lông tắc ở ruột mèo)

- Với sự kết hợp của sợi thực vật để giúp giảm thiểu sự hình thành Hairball và tăng cường khả năng hấp thụ – tiêu hóa khỏe mạnh.

- Sản phẩm của chúng tôi được thực hiện với các thành phần tự nhiên, bao gồm cả sợi tự nhiên và protein cao cấp, mang lại lợi ích sức khỏe cho mèo mà những thành phần khác trong thức ăn hằng ngày không thể cung cấp được.

- Protein thực sản phẩm với kết cấu duali có hai hương vị thơm ngon. Protein thực cá ngừ tăng cường hương vị, và protein gà thúc đẩy sự trao đổi chất khỏe mạnh.

Sản phẩm liên quan