Fitmin- Hạt mèo hỗ trợ tiêu hóa búi lông 400g , 1.5kg

Còn hàng
95.000₫

NGUYÊN LIỆU:

Thịt (thịt và gan bò tươi, thịt bò khô, thịt gà khô, gan lợn), khoai tây, đậu Hà lan, mỡ gia cầm, bã củ cải đường, chất sơ tự nhiên, trứng gà, hạt lanh, men bia, dầu cá hồi Na Uy được xử lý bằng công nghệ chiết ép lạnh, các loại thảo dược (lá tầm ma, lá bồ công anh, hoa cúc, lá tía tô đất, hoa linden), táo, chất khoáng, tảo Schyzochitrium lamacinum, rễ rau diếp xoăn, chiết xuất yucca schidigera.

CÔNG DỤNG:

THỊT BÒ – chứa hàm lượng các axit amin thiết yếu, sắt và vitamin B2 thúc đẩy sự phát triển của cơ và hệ miễn dịch.

GAN BÒ – giàu các vitamin và chất khoáng, trong đó vitamin B12 và sắt heme hỗ trợ trong quá trình tạo máu cho cơ thể vật nuôi.

LÁ TẦM MA – thúc đẩy quá trình lọc máu và thải độc cho cơ thể, cải thiện chức năng thận và bàng quang. Ngoài ra, lá cây tầm ma còn chứa axit silicic có tác động rất tốt đến mắt, răng, các mô liên kết, xương, khớp và gân.

LÁ BỒ CÔNG ANH – hỗ trợ cải thiện viêm đường tiết niệu và sỏi thận, kích thích hoạt động của các cơ quan tiêu hóa, tăng tiết dịch tiêu hóa, đặc biệt là dịch mật đối với các bệnh rối loạn chức năng dạ dày. Cải thiện sự thèm ăn, tăng cường chức năng gan thận.

HẠT LANH – cung cấp omega-3 giúp cải thiện da lông. Tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa.

CHẤT XƠ – tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của thành ruột, thúc đẩy sự bài tiết các chất độc ra khỏi cơ thể đặc biệt là lông mèo và ngăn không cho chúng ở trong ruột quá lâu và đẩy các búi lông ra khỏi cơ thể.

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:

  • Đạm thô……………………………31%
  • Chất béo thô…………………….19%
  • Chất xơ thô………………………4.1%
  • Tro thô…………………………….6.8%
  • Canxi………………………………..1.1%
  • Phốt pho………………………….0.8%
  • Natri…………………………………0.4%

Xuất xứ: Cộng hòa Séc

Sản phẩm liên quan