Dono - Tả cho cún đực size M (6-17kg): 14 Miếng

Hết hàng
180.000₫

Tã bỉm cho chó mèo với thiết kế đặc biệt bên trong chứa chất kháng khuẩn cao, có thể duy trì trong thời gian dài khử mùi hôi và các mùi lạ, duy trì vấn đề đi vệ sinh của thú cưng trong nhà sạch sẽ, có đầy đủ các kích thước khác nhau dành cho tất cả các giống chó mèo từ nhỏ tới lớn XXS, XS, S, M, L, XL (vui lòng tham khảo bảng size phù hợp bên dưới).

Chất liệu của bỉm cho chó mèo

Sản phẩm với vải không dệt, giấy airlaid, bột bông, chất kết dịch, nhựa, màng PE dễ dàng để giữ dán. Thích hợp cho tất cả các giống chó. Đặc biệt dành cho các trường hợp:

– Chó đến ngày động đực, hành kinh (sa lơ).

– Chó đang bị các bệnh về tiêu hóa phân lỏng.

– Cho chó đi dạo, đi du lịch.

– Cho chó dễ bị kích động khi đi tiểu.

Tác dụng của tã bỉm cho chó mèo

Tả và bỉm cho chó mèo hiệu quả hút nước cao. Hút nước thần tốc, có thể hút nước tiểu trong chớp mắt, nhanh chóng mở rộng bề mặt, ngăn cản thấm lại hiệu quả.

Tả và bỉm cho chó mèo bên ngoài có lớp màng chống nước. Chống chảy ra kinh ngạc, lớp màng mỏng gần da mặt sau, tầng đáy thoát nước polyethylene, ngăn nước tiểu chảy ra.

Tã bỉm cho chó mèo phòng ngừa vi khuẩn sinh sôi. Quần tã giấy sử dụng kỹ thuật công nghệ cao, hút nước tiểu. Phòng ngừa nước tiểu sinh sôi vi khuẩn và chống mùi lạ.

Tã bỉm cho chó mèo với sợi vải không chứa polyester, mặt ngoài sử dụng sợi vải không chứa polyester, sạch sẽ thoải mái, khiến mông của thú cưng luôn sạch sẽ không cần phải lo lắng.

Lưu ý khi dùng bỉm cho chó mèo

Sản phẩm này không cho thú cưng nhai – nuốt tã bỉm, hãy vứt vào thùng rác sau khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan