DOG WASH™ ULTRA-WHITE SHAMPOO - Dầu gội siêu trắng ,dành cho chó lông trắng 709ml

Còn hàng
349.000₫
Dầu gội Dog Wash ™ Ultra-White được pha chế đặc biệt dành cho vật nuôi có lớp lông màu trắng để loại bỏ vết bẩn và màu vàng hiệu quả. Chất tẩy rửa nhẹ nhàng, có nguồn gốc tự nhiên để lại lớp lông và làn da sạch sẽ và khỏe mạnh, đồng thời loại bỏ vết bẩn, vết bẩn và mùi hôi.

LỜI KHUYÊN KHI TẮM THÚ CƯNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP
Trước khi tắm, xây dựng niềm tin. Hãy để thú cưng của bạn nhìn thấy và đánh hơi các dụng cụ chải chuốt, bàn chải, khăn và chai dầu gội và để chúng lắng nghe tiếng nước chảy.
Khen ngợi và thưởng cho thú cưng của bạn bằng tình yêu và đối xử cho hành vi thoải mái. Xây dựng mối quan hệ tích cực với bồn tắm cho thú cưng của bạn.
Nếu thú cưng của bạn có dấu hiệu đau khổ và lo lắng tăng cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp làm dịu hoàn toàn tự nhiên, Richard Stephan Organics Pet Calm, để giúp thư giãn khi tắm. Chỉ mất 10-15 phút để xem kết quả.
Trước khi giặt, chải cẩn thận áo lông thú cưng của bạn để loại bỏ tất cả các vùng rối và mờ. Nếu chúng có lông mờ, hãy cẩn thận loại bỏ bằng kéo. Đồng thời kiểm tra bọ ve, bọ chét, burrs, điểm nóng hoặc các bất thường khác.
Mặc quần áo bạn tâm trí bị ướt và bẩn.
Đóng cửa phòng tắm của bạn để thú cưng của bạn không thoát ra và chạy qua nhà bạn ướt sũng và sủi bọt!
Sử dụng vòi phun nếu bạn có - nó làm cho việc xả ra dễ dàng hơn nhiều.
Sử dụng Dog Wash ™ sản phẩm chuyên nghiệp có công thức & cân bằng độ pH, được sản xuất dành riêng cho vật nuôi. Và, don bỏ qua dầu xả! Nó là một phần quan trọng của việc xây dựng lại và duy trì độ ẩm và ánh sáng trong chiếc áo khoác lông thú cưng của bạn.
Nhẹ nhàng làm khô thú cưng của bạn bằng khăn hoặc máy sấy vật nuôi chuyên nghiệp nhiệt độ thấp.
Thưởng thức, chơi và rúc vào thú cưng sạch sẽ và hạnh phúc của bạn!
LỢI ÍCH DOG WASH ™ ULTRA-WHITE SHAMPOO
Dầu gội Dog Wash ™ Ultra-White được pha chế đặc biệt dành cho vật nuôi có lớp lông màu trắng để loại bỏ vết bẩn và màu vàng hiệu quả. Chất tẩy rửa nhẹ nhàng, có nguồn gốc tự nhiên để lại lớp lông và làn da sạch sẽ và khỏe mạnh, đồng thời loại bỏ vết bẩn, vết bẩn và mùi hôi. Công thức tiên tiến sử dụng chất làm sáng quang học được cấp bằng sáng chế so với thuốc tẩy hoặc peroxit khắc nghiệt để mang lại màu trắng sáng và rực rỡ cho bộ lông tự nhiên của thú cưng của bạn. Công thức cân bằng pH nhẹ không chứa chất phụ gia hoặc thành phần gây kích ứng có thể gây hại cho vật nuôi. Gội đầu thường xuyên để có kết quả tốt nhất.

Không có chất tẩy trắng hoặc Peroxide: Không chứa các chất phụ gia khắc nghiệt hoặc gây khó chịu có thể gây hại cho thú cưng.
Chất tăng trắng quang được cấp bằng sáng chế: Loại bỏ một cách an toàn sự xuất hiện của lông màu vàng và bẩn trong khi mang ra ngoài lớp lông trắng sáng tự nhiên cho thú cưng.
Phức hợp phục hồi lụa: Tạo thành một lá chắn bảo vệ xung quanh thân tóc để giữ độ ẩm và tạo độ bóng rực rỡ, đồng thời nhẹ nhàng giải phóng các nút thắt và rối.
Spot-On-Safe: Sẽ không loại bỏ các phương pháp điều trị bọ chét và bọ chét tại chỗ.
Không chứa Paraben: Paraben đã được tìm thấy để bắt chước estrogen trong cơ thể - và khi mức độ bị phá vỡ, một liên kết đã phát triển với các vấn đề về ung thư vú & sinh sản. Tất cả các công thức Dog Wash ™ đều không chứa Paraben, nhằm thúc đẩy sự an toàn, sức khỏe và sức khỏe của thú cưng của bạn.
Không chứa xà phòng: Chỉ những chất tẩy rửa nhẹ nhàng, có nguồn gốc tự nhiên mới được sử dụng trong các công thức Dog Wash ™. Không chứa xà phòng khắc nghiệt hoặc chất tẩy rửa gây hại.
Cân bằng độ pH: Da nhạy cảm Pet Pet cần điều trị cân bằng pH. Dầu gội và dầu xả của con người được pha chế ở độ pH thấp hơn (có tính axit hơn) - và không nên được sử dụng trên thú cưng của bạn.
Bao bì tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha
Nhẹ nhàng cho việc sử dụng thường xuyên
THÀNH PHẦN
Dầu dừa làm sạch, Protein tơ tằm, Chất tăng trắng quang học

THẬN TRỌNG
Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt.

LƯU TRỮ
Lưu trữ trong thùng chứa ban đầu ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời, ở nhiệt độ dưới 86 ° F hoặc 30 ° C.

 

Sản phẩm liên quan