DOG WASH™ PUPPY PURE AND SIMPLE SHAMPOO - Dầu gội cao cấp dành cho chó con

Còn hàng
349.000₫
Dog Wash ™ Puppy Pure and Simple Dầu gội được sản xuất dành riêng cho vật nuôi bị dị ứng hoặc da nhạy cảm. Chất tẩy rửa nhẹ nhàng, có nguồn gốc tự nhiên giúp áo khoác và da sạch và khỏe mạnh, không gây tổn hại hay tổn hại cho làn da nhạy cảm

Lời khuyên khi tắm cho thú cưng một cách chuyên nghiệp


Trước khi tắm, xây dựng niềm tin. Hãy để thú cưng của bạn nhìn thấy và đánh hơi các dụng cụ chải chuốt, bàn chải, khăn và chai dầu gội và để chúng lắng nghe tiếng nước chảy.
Khen ngợi và thưởng cho thú cưng của bạn bằng tình yêu và đối xử cho hành vi thoải mái. Xây dựng mối quan hệ tích cực với bồn tắm cho thú cưng của bạn.
Nếu thú cưng của bạn có dấu hiệu đau khổ và lo lắng tăng cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp làm dịu hoàn toàn tự nhiên, Richard Stephan Organics Pet Calm, để giúp thư giãn khi tắm. Chỉ mất 10-15 phút để xem kết quả.
Trước khi giặt, chải cẩn thận áo lông thú cưng của bạn để loại bỏ tất cả các vùng rối và mờ. Nếu chúng có lông mờ, hãy cẩn thận loại bỏ bằng kéo. Đồng thời kiểm tra bọ ve, bọ chét, burrs, điểm nóng hoặc các bất thường khác.
Mặc quần áo bạn tâm trí bị ướt và bẩn.
Đóng cửa phòng tắm của bạn để thú cưng của bạn không thoát ra và chạy qua nhà bạn ướt sũng và sủi bọt!
Sử dụng vòi phun nếu bạn có - nó làm cho việc xả ra dễ dàng hơn nhiều.
Sử dụng Dog Wash ™ sản phẩm chuyên nghiệp có công thức & cân bằng độ pH, được sản xuất dành riêng cho vật nuôi. Và, don bỏ qua dầu xả! Nó là một phần quan trọng của việc xây dựng lại và duy trì độ ẩm và ánh sáng trong chiếc áo khoác lông thú cưng của bạn.
Nhẹ nhàng làm khô thú cưng của bạn bằng khăn hoặc máy sấy vật nuôi chuyên nghiệp nhiệt độ thấp.
Thưởng thức, chơi và rúc vào thú cưng sạch sẽ và hạnh phúc của bạn!
DOG WASH ™ PUPPY PURE VÀ SIMPLE SHAMPOO LỢI ÍCH
Dog Wash ™ Puppy Pure and Simple Dầu gội được sản xuất dành riêng cho vật nuôi bị dị ứng hoặc da nhạy cảm. Chất tẩy rửa nhẹ nhàng, có nguồn gốc tự nhiên giúp áo khoác và da sạch và khỏe mạnh, không gây tổn hại hay tổn hại cho làn da nhạy cảm. Công thức cân bằng pH nhẹ là không gây dị ứng và không chảy nước mắt và không chứa các chất phụ gia hoặc thành phần gây kích ứng có thể gây hại cho vật nuôi. Tổ hợp phục hồi tơ tằm độc quyền của chúng tôi tạo thành một lá chắn bảo vệ xung quanh thân tóc để giữ độ ẩm và tạo độ bóng rực rỡ, đồng thời nhẹ nhàng giải phóng các nút thắt và rối.

Không gây dị ứng: Công thức nhẹ an toàn cho chó bị dị ứng và da nhạy cảm.
Không nước mắt: Chỉ nhẹ nhàng với mắt như nước.
Không có mùi thơm: Không chứa mùi hương khó chịu hay khó chịu.
Spot-On-Safe: Sẽ không loại bỏ các phương pháp điều trị bọ chét và bọ chét tại chỗ.
Không chứa Paraben: Paraben đã được tìm thấy để bắt chước estrogen trong cơ thể - và khi mức độ bị phá vỡ, một liên kết đã phát triển với các vấn đề về ung thư vú & sinh sản. Tất cả các công thức Dog Wash ™ đều không chứa Paraben, nhằm thúc đẩy sự an toàn, sức khỏe và sức khỏe của thú cưng của bạn.
Không chứa xà phòng: Chỉ những chất tẩy rửa nhẹ nhàng, có nguồn gốc tự nhiên mới được sử dụng trong các công thức Dog Wash ™. Không chứa xà phòng khắc nghiệt hoặc chất tẩy rửa gây hại.
Cân bằng độ pH: Da nhạy cảm Pet Pet cần điều trị cân bằng pH. Dầu gội đầu của con người được pha chế ở độ pH thấp hơn (có tính axit hơn) - và không nên được sử dụng trên thú cưng của bạn.
Bao bì tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha
Nhẹ nhàng cho việc sử dụng thường xuyên
THÀNH PHẦN
Nước tẩy trang, dầu dừa, DMDM-Hydantoin, Tetrasodium EDTA.

THẬN TRỌNG
Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt.

LƯU TRỮ
Lưu trữ trong thùng chứa ban đầu ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời, ở nhiệt độ dưới 86 ° F hoặc 30 ° C.

 

Sản phẩm liên quan