DOG WASH™ FLEA & TICK SHAMPOO - Dầu gội trị ve ,bọ rận trên chó 709ML

Còn hàng
349.000₫
Dog Wash ™ Flea & Tick Dầu gội giết chết bọ chét và ve khi tiếp xúc với permethrin, đồng thời nhẹ nhàng làm sạch và tẩy tế bào chết cho thú cưng của bạn. Lá cây mềm & bóng trong khi tăng cường tình trạng tóc, bóng và bóng.

FLEAS
Chó và các động vật máu nóng khác đặc biệt dễ bị bọ chét ở vùng khí hậu thời tiết ấm áp hoặc trong những tháng mùa hè khi nhiệt độ không khí và độ ẩm cao. Chó có thể bắt bọ chét từ những người bạn lông khác, hoặc từ môi trường. Bọ chét sử dụng đôi chân sau mạnh mẽ của chúng để nhảy lên con vật chủ (con chó của bạn) và sau đó cắn con vật. Những vết cắn này có thể gây ngứa, rụng tóc và các điểm nóng do ngứa, tổn thương viêm và thậm chí nhiễm trùng da. Bạn cũng có thể nhận thấy các hạt nhỏ giống như bụi bẩn trên thú cưng của bạn - thực sự là phân bọ chét và máu được tiêu hóa.

Bọ chét cái có thể sống tới vài tuần trên thú cưng của bạn và có thể đẻ từ 20-30 quả trứng mỗi ngày trong thời gian đó. Một số trứng sẽ nở thành ấu trùng trên thú cưng của bạn, trong khi những quả khác rơi ra, vào môi trường nhà bạn - nơi chúng ăn vảy da và các chất hữu cơ khác. Cha mẹ thú cưng phải đối xử với cả con chó cũng như môi trường bên trong & bên ngoài nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Dog Wash ™ Flea & Tick Dầu gội kết hợp với Điều trị tiền đề hữu cơ Richard Richard Organics for Fleas - được làm bằng 100% axit Boric tự nhiên.

TICK
Bọ ve là loài động vật chân đốt ký sinh tự bám vào và ăn những vật chủ ấm áp, chẳng hạn như con chó của bạn. Bọ ve thường được tìm thấy trong các khu vực rừng, trong cỏ dài và thực vật. Những con chó dành nhiều thời gian ngoài trời có xu hướng tiếp xúc với một con bọ ve tại bất kỳ thời điểm nào. Khi con chó của bạn làm, con ve có thể gắn và khóa miệng vào một kẽ hở hoặc gấp lại và bắt đầu hút máu - đôi khi thậm chí cho ăn trong nhiều ngày. Bên cạnh việc thô thiển, ve gây ra mối lo ngại lớn cho động vật và con người vì nguy cơ truyền bệnh cao như Lyme, Ehrlichiosis, sốt phát hiện ở Rocky Mountain hay Babesiosis. Một vết cắn của ve cũng có thể gây thiếu máu, sưng khớp, sốt và tê liệt. Nếu thú cưng của bạn có bất kỳ dấu hiệu bệnh tật nào và bạn nghi ngờ nó bị bọ ve cắn, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y ngay lập tức. Luôn luôn kiểm tra thú cưng của bạn xem có bọ ve không nếu chúng đã chạy quanh bên ngoài, đặc biệt là trong các khu vực nhiều cây cối.

Lời khuyên khi tắm cho thú cưng một cách chuyên nghiệp
Trước khi tắm, xây dựng niềm tin. Hãy để thú cưng của bạn nhìn thấy và đánh hơi các dụng cụ chải chuốt, bàn chải, khăn và chai dầu gội và để chúng lắng nghe tiếng nước chảy.
Khen ngợi và thưởng cho thú cưng của bạn bằng tình yêu và đối xử cho hành vi thoải mái. Xây dựng mối quan hệ tích cực với bồn tắm cho thú cưng của bạn.
Nếu thú cưng của bạn có dấu hiệu đau khổ và lo lắng tăng cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp làm dịu hoàn toàn tự nhiên, Richard Stephan Organics Pet Calm, để giúp thư giãn khi tắm. Chỉ mất 10-15 phút để xem kết quả.
Trước khi giặt, chải cẩn thận áo lông thú cưng của bạn để loại bỏ tất cả các vùng rối và mờ. Nếu chúng có lông mờ, hãy cẩn thận loại bỏ bằng kéo. Đồng thời kiểm tra bọ ve, bọ chét, burrs, điểm nóng hoặc các bất thường khác.
Mặc quần áo bạn tâm trí bị ướt và bẩn.
Đóng cửa phòng tắm của bạn để thú cưng của bạn không thoát ra và chạy qua nhà bạn ướt sũng và sủi bọt!
Sử dụng vòi phun nếu bạn có - nó làm cho việc xả ra dễ dàng hơn nhiều.
Sử dụng Dog Wash ™ sản phẩm chuyên nghiệp có công thức & cân bằng độ pH, được sản xuất dành riêng cho vật nuôi. Và, don bỏ qua dầu xả! Nó là một phần quan trọng của việc xây dựng lại và duy trì độ ẩm và ánh sáng trong chiếc áo khoác lông thú cưng của bạn.
Nhẹ nhàng làm khô thú cưng của bạn bằng khăn hoặc máy sấy vật nuôi chuyên nghiệp nhiệt độ thấp.
Thưởng thức, chơi và rúc vào thú cưng sạch sẽ và hạnh phúc của bạn!
LỢI ÍCH DOG WASH ™ FLEA & TICK SHAMPOO
Dog Wash ™ Flea & Tick Dầu gội giết chết bọ chét và ve khi tiếp xúc với permethrin, đồng thời nhẹ nhàng làm sạch và tẩy tế bào chết cho thú cưng của bạn. Lá cây mềm & bóng trong khi tăng cường tình trạng tóc, bóng và bóng. Chỉ dành cho chó trên 12 tuần tuổi. Không sử dụng cho mèo.

HƯỚNG DẪN
Làm theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm một cách cẩn thận. Khi gội đầu cho động vật, tránh mắt. Sử dụng vải hoặc bọt biển để gội đầu quanh mắt động vật. Đeo găng tay cao su khi áp dụng sản phẩm này. Làm ướt hoàn toàn toàn bộ lông tóc bằng nước ấm và sau đó thoa đủ dầu gội để tạo bọt và thấm kỹ vào lông. Để kiểm soát ký sinh trùng tối đa cho phép bọt nước tiếp xúc với da trong vòng mười phút trước khi rửa sạch. Không dùng lại sản phẩm trong 7 ngày. Không sử dụng trên mèo. Không sử dụng trên chó con dưới 12 tuần tuổi.

Giết bọ chét và ve khi tiếp xúc: Công thức với permethrin để kiểm soát tối đa bọ chét và ve.
Làm sạch: Chất tẩy rửa có nguồn gốc tự nhiên nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn để cho thú cưng nhìn và ngửi thấy mùi tốt nhất của nó.
Tẩy tế bào chết: Giúp làm bong các tế bào da cũ và chết khỏi lớp biểu bì (lớp trên cùng của da).
Leaves Coat Soft & Lustular: Công thức siêu dưỡng ẩm giúp tăng cường tình trạng tóc, bóng và bóng.
Không chứa Paraben: Paraben đã được tìm thấy để bắt chước estrogen trong cơ thể - và khi mức độ bị phá vỡ, một liên kết đã phát triển với các vấn đề về ung thư vú & sinh sản. Tất cả các công thức Dog Wash ™ đều không chứa Paraben, nhằm thúc đẩy sự an toàn, sức khỏe và sức khỏe của thú cưng của bạn.
Không chứa xà phòng: Chỉ những chất tẩy rửa nhẹ nhàng, có nguồn gốc tự nhiên mới được sử dụng trong các công thức Dog Wash ™. không có xà phòng khắc nghiệt hoặc chất tẩy rửa gây hại.
Cân bằng độ pH: Da nhạy cảm Pet Pet cần điều trị cân bằng pH. Dầu gội đầu của con người được pha chế ở độ pH thấp hơn (có tính axit hơn) - và không nên được sử dụng trên thú cưng của bạn.
Bao bì tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha
THÀNH PHẦN
Thành phần trơ, Permethrin, dimethyl cyclopropanecarboxylate.

THẬN TRỌNG
Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt. Không an toàn cho mèo

LƯU TRỮ
Lưu trữ trong thùng chứa ban đầu ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời, ở nhiệt độ dưới 86 ° F hoặc 30 ° C.

 

Sản phẩm liên quan