Dog Next (NO4) Ag + KHAY VỆ SINH CHO CHÓ KHÁNG KHUẨN - ANTIBACTERIAL DOG TOILET

Còn hàng
340.000₫

Từng bước một
Nhà vệ sinh huấn luyện chó của bạn
 

Đào tạo đầu tiên
Điều quan trọng đối với những con chó mới để biết nơi đi vệ sinh lần đầu tiên. Chó có xu hướng đi vệ sinh sau khi thức dậy, chơi và sau khi ăn.

Khi chó đánh hơi xung quanh hoặc quay cuồng là dấu hiệu cần đi vệ sinh do đó người dùng nên nhanh chóng đưa chó vào nhà vệ sinh.

Thay đổi thói quen của thú cưng
Nếu con chó của bạn đã được huấn luyện để đi vệ sinh vào một thời điểm cụ thể thì chỉ cần đặt nhà vệ sinh cho chó mới tại nơi vệ sinh thông thường của chúng. Có thể là một ý tưởng tốt để đặt một tờ báo cũ trên đầu nhà vệ sinh chó vì mùi hương của mực có thể tăng cường mạnh mẽ bộ nhớ con chó trên nơi để ị / đái.

Người dùng cũng có thể đặt một tờ báo cũ có nước tiểu chó dưới bảng lọc để nhắc nhở con chó rằng đây là nơi cần đi vệ sinh

Bao vây không gian
Nếu bạn không có thời gian để đưa chó đi vệ sinh thì bạn có thể dựng một hàng rào với không gian hạn chế và đặt nhà vệ sinh cho chó vào trong không gian. Chúng tôi khuyên người dùng nên đặt báo cũ trong nhà vệ sinh chó ban đầu để giúp chó nhớ nơi cần đi vệ sinh. Dần dần gỡ tờ báo khi thời gian trôi qua.

 

Sản phẩm liên quan