DEWORMER SOLUTIONS ROUNDWORM TREATMENT FOR CATS - Dung dịch tẩy giun cho mèo Prosense

Còn hàng
250.000₫
  • Pro · Sense Roundworm Dewormer là một công cụ tẩy giun lỏng dễ quản lý. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để điều trị mèo hoặc mèo con của bạn (6 tuần tuổi trở lên).
  • Để điều trị và kiểm soát giun tròn
  • Dành cho mèo và mèo con 6 tuần tuổi trở lên
  • Dễ dàng quản lý chất tẩy giun lỏng
  • Cung cấp ¼ muỗng cà phê (bao gồm) cho mỗi 2,5 lbs trọng lượng cơ thể cho mèo

SỔ TUYỆT VỜI
Để có cách tiếp cận chủ động đối với sức khỏe tổng thể của con mèo của bạn, hãy thêm Pro · Sense Ear Solutions Cleanser vào thói quen hàng tuần của bạn.

HƯỚNG DẪN VÀ CÁCH DÙNG
Cân mèo và mèo đúng cách (xem bên dưới để được hướng dẫn). Mèo và mèo con (6 tuần tuổi trở lên): muỗng cà phê (muỗng cà phê) trên 2,5 lbs trọng lượng cơ thể. Sau liều ban đầu vào ngày đầu tiên, không dùng lại cho đến ngày 14. Vào ngày 14, lặp lại liều ban đầu. Sau đó quản lý cứ sau 30 ngày để ngăn ngừa tái nhiễm. Điều trị nên được đưa ra ngay sau khi thú cưng đã ăn hoặc với thức ăn. Liều dùng có thể được cung cấp trực tiếp hoặc thêm vào thực phẩm. Đối với nhiều hộ gia đình thú cưng, cung cấp trực tiếp cho từng con mèo hoặc mèo con để đảm bảo liều lượng thích hợp.

1. Cân mèo đúng cách
Tự cân nhắc
Cân bạn và thú cưng của bạn và trừ đi sự khác biệt để có được trọng lượng của chúng
2. Chia trọng lượng vật nuôi cho 2,5 lbs
Ví dụ: 10 / 2.5 = 4 x ¼ muỗng cà phê
3. Quản lý lượng ¼ muỗng cà phê (muỗng cà phê) thích hợp trên 2,5 lbs trọng lượng cơ thể cho mèo sử dụng muỗng cà phê (muỗng cà phê)
4. Trộn liều vào thức ăn hoặc cho trực tiếp
5. Lặp lại 14 ngày sau
6. Lặp lại sau mỗi 30 ngày để ngăn ngừa tái nhiễm

Thông tin khác:
Lưu trữ trong khoảng 20-25ºC (68-77ºF)

THÀNH PHẦN
SẢN PHẨM
Thành phần hoạt chất:
250 mg Piperazine gốc là Piperazine Citrate, mỗi muỗng cà phê (5 mL)

Thành phần không hoạt động:
Màu caramel, Hương vị, Glycerine, Methylparaben, Kali Sorbate, Đường, Nước

KÍCH THƯỚC CÓ SẴN
4 FL OZ (118 mL)
SỬ DỤNG
Chỉ sử dụng cho mèo hoặc mèo con. Hiệu quả chống giun tròn lớn (Toxocara canis và Toxascaris leonina).
CẢNH BÁO
Đừng tẩy giun cho mèo con dưới 6 tuần tuổi. Không bao giờ tẩy giun cho mèo hoặc mèo con. Tham khảo ý kiến bác sĩ thú y của bạn trong chẩn đoán, điều trị và kiểm soát ký sinh trùng. Không khuyến cáo cho mèo dưới 2,5 lbs trọng lượng cơ thể. Không nên dùng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Mèo hoặc mèo con trên 1 tuổi nên xét nghiệm máu giun tim âm tính gần đây trước khi tẩy giun.
CẨN TRỌNG
Mặc dù piperazine có mức độ an toàn cao, một con vật đôi khi có thể biểu hiện buồn nôn, nôn hoặc run cơ bắp. Tác dụng phụ như vậy thường được liên kết với quá liều; do đó, liều lượng khuyến cáo nên được theo dõi cẩn thận. Nếu triệu chứng xảy ra, tham khảo ý kiến bác sĩ thú y ngay lập tức. Giữ kín khi không sử dụng. GIỮ SẢN PHẨM NÀY RA KHỎI TRẺ EM 

Sản phẩm liên quan