Dầu gội và xả cho chó lông trắng - Budle'Budle 500ml

Còn hàng
190.000₫

Thông tin sản phẩm 

Trọng lượng 600g
Dung tích 500ml
Model BB106
Thành phần cơ bản Chiết xuất trà xanh và cây mê điệt, tinh dầu oliu, chiết xuất rễ cây lili madonna
Kích thước 6,5 x 23 (cm)
Xuất xứ Hàn Quốc

Mô tả sản phẩm

Dòng sản phẩm đảm bảo an toàn cho thú cưng
Dầu gội và xả cho chó lông trắng Budle'Budle BB106 là dòng sản phẩm chăm sóc da, lông dành cho chó lông trắng. Với thành phần chính từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa các chất gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho thú cưng nhà bạn.


Dầu gội và xả cho chó lông trắng Budle'Budle BB106
Dòng sản phẩm an toàn cho thú cưng
 

Chiết xuất thành phần thiên nhiên cho khả năng bảo vệ tối ưu
Sản phẩm chứa các thành phần đặc trưng như: Chiết xuất trà xanh và cây mê điệt, tinh dầu oliu, chiết xuất rễ cây lili madonna... giúp giữ cho bộ lông trắng sáng, bảo vệ làn da và bộ lông của chú chó tránh khỏi các tác nhân gây dị ứng bên ngoài, tẩy sạch vượt trội bụi bẩn trên lông. Bên cạnh đó, với chức năng giữ ẩm tốt, Dầu gội và xả cho chó lông trắng Budle'Budle BB106 còn có khả năng phục hồi bộ lông hư tổn, cải thiện tình trạng xơ rối, giúp cho bộ lông thú cưng ngày càng bóng đẹp, mượt mà. 

Hương thơm nhẹ nhàng, giúp tạo cảm giác tươi mới cho thú cưng
Với hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế, sản phẩm còn có tác dụng tẩy mùi hôi trên da, lông, tạo cảm giác tươi mới cho thú cưng, giúp lưu lại hương thơm dài lâu và làm cho ngôi nhà của bạn không còn những mùi khó chịu của động vật. Dầu gội và xả cho chó lông trắng Budle'Budle BB106 có xuất xứ từ Hàn Quốc, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.
 

 

 

Sản phẩm liên quan