Budle'Budle - Kem đánh răng trà xanh cho chó mèo

Còn hàng
130.000₫
  • Budle Budle Ecoland Nha khoa Chăm sóc kem đánh răng có công thức với lá cây trà và lá hương thảo. Nó cung cấp hành động chống vi khuẩn tự nhiên và để ức chế sự hình thành mảng bám.
  • Nó giúp loại bỏ vật nuôi của bạn mùi miệng. An toàn cho vật nuôi nuốt
  • Làm tươi miệng con chó của bạn và nhẹ nhàng làm sạch mảng bám và cao răng. Làm trắng và làm sáng răng chó của bạn với 'Kem đánh răng chăm sóc nha khoa Budle Budle Ecoland'. Các enzyme mạnh mẽ phá vỡ và giúp ngăn ngừa tích tụ cao răng, trong khi baking soda làm sạch sâu và khử mùi răng, nướu và miệng của con chó của bạn. Hãy để boss của bạn nở một nụ cười trắng sáng.
  • Kem đánh răng Budle Budle Ecoland Nha khoa là phương pháp tốt nhất để đảm bảo rằng chó và thú cưng của chúng ta sẽ có được sức khỏe răng miệng tốt. Đánh răng hàng ngày với Kem đánh răng Ecoland Nha khoa này cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa tại nhà tốt nhất cho thú cưng của bạn.
  • Đối với những người đánh răng lần đầu tiên, hãy cho một lượng nhỏ kem đánh răng vào ngón tay của bạn và mời chú chó liếm nó. Từ từ tiến tới chà xát ngón tay của bạn dọc theo đường viền nướu và răng. Sau đó, cho một lượng nhỏ kem đánh răng của chúng tôi Bàn chải đánh răng ngón tay Budle Budle Ecoland hoặc Bàn chải đánh răng hai đầu Budle Budle Ecoland và lặp lại. Luôn luôn làm điều này một kinh nghiệm tích cực cho con chó của bạn. Để có kết quả tốt nhất, chải 2-3 lần mỗi tuần.

Sản phẩm liên quan