Bộ Chăm Sóc Răng Miệng Cho Chó - Budle'Budle 70g

Còn hàng
190.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Bộ vệ sinh răng tiện ích cho thú cưng
Bộ chăm sóc răng cho chó Budle’Budle BB109 70g gồm 1 bàn chải 2 đầu, 1 bàn chải ngón tay và 1 tuýp kem đánh răng. Bộ sản phẩm sẽ giúp thú cưng của bạn chống lại các chứng bệnh về nướu, loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa sự hình thành vôi răng, khử mùi, cho hơi thở ngọt ngào và thơm mát.
 

Bộ chăm sóc răng cho chó Budle’Budle BB109 70g
Bộ chăm sóc răng cho chó Budle’Budle BB109 70g
 

Giúp đánh bật các mảng bám và vôi răng
Bàn chải 2 đầu được thiết kế bo tròn ở góc để làm sạch tối đa mọi kẽ răng, những sợi lông mềm sẽ không làm tổn thương phần nướu nhạy cảm của thú cưng. Bàn chải ngón tay hoạt động như một dụng cụ massage bằng cao su giúp đánh bật mảng bám và vôi răng. Kem đánh răng có khả năng ngừa sâu răng hiệu quả, giúp loại bỏ mảng bám và sự hình thành vôi răng, phòng ngừa các bệnh về nướu, cho răng nướu luôn khỏe mạnh. Kem đánh răng chiết xuất từ trà xanh và cây mê điệt hữu cơ đã được chứng nhận bởi EcoCert Pháp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thú cưng.
 

Bộ chăm sóc răng cho chó Budle’Budle BB109 70g


Vỉ 2 bàn chải đánh răng cho chó Budle’Budle BB108
Massage nướu, làm sạch răng và loại bỏ vôi răng
 

Dễ sử dụng
Bộ chăm sóc răng cho chó Budle’Budle BB109 70g được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản. Thời gian đầu bạn nên vệ sinh răng cho thú cưng bằng bàn chải ngón tay trước để làm quen với việc sử dụng bàn chải. Việc đánh răng mỗi ngày giúp cho hàm răng thú cưng luôn sạch sẽ, sáng bóng và hơi thở thơm mát.
 

Bộ chăm sóc răng cho chó Budle’Budle BB109 70g
Chăm sóc toàn diện cho răng miệng của thú cưng

Thương hiệu Budle'Budle - Hàn Quốc, nhập khẩu và phân phối bởi Pet Prince.

Sản phẩm liên quan